A-Z list
Chuyền Tình Với Các Cô Con Dâu Phần 3
Watch

Chuyền Tình Với Các Cô Con Dâu Phần 3

An Affair Kind Daughters In Law 3 (2017)

92 Phút

Director: Chưa rõ

Actors: Chưa rõ

Genres: 123phim, anime47, bilutv, bongngotv, diịch, dong phim, fpt play, galaxy, Hdonline, hdviet, hdvietnam, kênh14, motphim, netflix, Phim 18+, Phim 18+ Mỹ, Phim Con Dâu, phim3s, phim4400, phimbathu, phimgi, phimhd, vivuphim, xem phim, xemphimso, yeuphimmoi

3.38/ 5 3 votes
Hydrax
Movie plot

Chuyền Tình Với Các Cô Con Dâu Phần 3, An Affair Kind Daughters In Law 3 là một bộ phim xoay quanh những cô gái xinh đẹp và cực kỳ quyến rũ kèm theo đó là cuộc tình ngang trái với người đàn ông trong phim này.

Seok-joon có hai con trai: Min-seok người đã kết hôn và Yoon-soo chưa kết hôn. Seok-joon nói với họ rằng sẽ chỉ chia tài sản cho con dâu của mình. Yoon-soo yêu cầu bạn gái cũ của mình quan hệ vợ cha vì tài sản của cha Seok-joon. Yoon-soo đã lên kế hoạch cho bạn gái cũ của mình giả làm bạn gái của Seok-joon. Rồi Yoon-jin gặp gỡ Seok-joon. Những người phụ nữ thường xuyên đến nhà để gặp mặt với Seok-joon, và bạn gái cũ của Yoon-soo. Tuy nhiên, Seok-joon đã yêu Yoon-jin. người muốn bắt đầu một cuộc sống mới với cô bạn gái cũ của con trai mình.

Show more...